TOYOTA VIỆT NAM TỔ CHỨC GIAO LƯU HƯỞNG ỨNG CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC”

Toyota Thanh Xuân:  Ngày 02/3/2016 vừa qua Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục & Đào tạo) cùng với Đại lý Toyota Thanh Xuân - Mỹ Đình tổ chức giao lưu hưởng ứng Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 5. Được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC) kể từ năm 2004 và bắt đầu được triển khai tại Việt Nam từ năm 2012, đến nay, Cuộc thi đã trở thành một trong những hoạt động vẽ tranh dành cho thiếu nhi có qui mô quốc tế lớn nhất và cũng là một trong những chương trình đóng góp xã hội được Toyota Thanh Xuân - Mỹ Đình đặc biệt chú trọng.

Phần biểu diễn của các em học sinh

Đến với cuôc thi năm nay, bên cạnh việc tổ chức phát động tại các trường tiểu học trên cả nước, ban tổ chức chương trình - Toyota Việt Nam "TMV" lần đầu tiên tổ chức giao lưu hưởng ứng Cuộc thi tại Đại lý Toyota Thanh Xuân Toyota Việt Nam, nhằm đưa Cuộc thi đến với gần hơn nữa với các học sinh của các trường tiểu học trong địa bàn hoạt động của các Đại lý của Toyota Việt Nam, con em của nhân viên đang làm việc tại các Đại lý và của các khách hàng đã từn mua xe Toyota. Qua đó, tăng cường kết nối giữa hệ thống đại lý Toyota Thanh Xuân với khách hàng trên toàn Quốc, không chỉ qua các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mà còn thông qua những hoạt động trách nhiệm xã hội có ý nghĩa. Giao lưu hưởng ứng Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota - “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ được tổ chức lần lượt tại 03 đại lý trọng điểm tại 03 khu vực: Ở khu vực phía Bắc là Đại lý Toyota Thanh Xuân - Mỹ Đình

Sự kiện tại Đại lý Toyota Thanh Xuân - Mỹ Đình đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm và đón nhận đặc biệt của nhiều lượt khách hàng cùng con em đến Đại lý. Đặc biệt, sự kiện có sự tham dự của đông đảo học sinh tiểu học tại các trường trong khu vực. Tại buổi Giao lưu, các khách hàng và các em thiếu nhi được phổ biến những thông tin cần thiết và thể lệ của Cuộc thi, đồng thời, được chuyên gia mỹ thuật đến từ Bộ Giáo dục & Đào tạo hướng dẫn cách thức vẽ tranh. Cùng với mong muốn giúp các em học sinh tiếp cận dễ dàng hơn, thông tin về Cuộc thi sẽ tiếp tục được phổ biến rộng rãi tại toàn bộ hệ thống 46 đại lý Toyota trên toàn quốc.

Hotline

Click to call

0936 088 246
Về đầu trang ---------------