• Giới thiệu Toyota Thanh Xuân

Giới thiệu Toyota Thanh Xuân

Showroom TOYOTA THANH XUÂN kính chào Quý khách hàng!

TOYOTA THANH XUÂN tự hào là Showroom lớn nhất và được đầu tư hiện đại nhất trong hệ thống Showroom của TOYOTA. TOYOTA THANH XUÂN là Showroom duy nhất tại Hà Nội được TOYOTA VIETNAM cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn dịch vụ 3S toàn cầu của hãng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chính hãng tốt nhất cho khách hàng.

Đến với TOYOTA THANH XUÂN  Quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ:

  • Cam kết giá bán và các chương trình khuyến mại ưu đãi nhất.
  • Được lái thử tất cả các dòng xe TOYOTA.
  • Luôn có sẵn xe, đủ màu để khách hàng lựa chọn. Giao xe ngay.
  • Hỗ trợ làm thủ tục vay vốn ngân hàng với các điều kiện cho vay ưu đãi nhất thị trường: lãi suất từ 6%/năm, thời gian vay tối đa lên đến 6 năm, cho vay tới 100% giá trị xe…
  • Hỗ trợ thủ tục đăng kí, đăng kiểm xe trong ngày.
  • An tâm với chế độ hậu mãi: dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km theo tiêu chuẩn chính hãng tại Xưởng dịch vụ lớn nhất Miền Bắc.
  • Thủ tục bồi thường nhanh gọn, giám định tổn thất ngay tại Xưởng TOYOTA THANH XUÂN đối với tất cả các xe mua bảo hiểm thân vỏ. Khách hàng không cần ứng tiền thanh toán trước.

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu các sản phẩm xe TOYOTA hiện đang phân phối:

Lịch sử hình thanh và phát triển Toyota Thanh Xuân

Được thành lập bởi hai đối tác: Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển (IDMC) và Công ty Toyota Tsusho Cooperation (TTC) - Nhật Bản. Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân là Đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

*  Bán xe ôtô TOYOTA;

*  Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA;

*  Dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng TOYOTA. 

Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân được UBND Thành phố Hà Nội cấp giấy phép Đầu tư ngày 11 tháng 5 năm 2011, sau mộ năm triển khai việc xây dựng và hoàn thiện cở sở hạ tầng ngày 10/12/2012 đã chính thức đi vào hoạt động.

 

 Là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Thanh Xuân có thể khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức,có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Toyota Thanh Xuân sẽ không ngừng đầu tư và phát triển “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty ngày từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh.

Cùng với định hướng của Ban lãnh đạo Công ty:

·   Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững.

·   Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.

·   Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty.

Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân KHẲNG ĐỊNH sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn TOYOTA.

Tất cả tạo thành một hệ thống đồng bộ đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại TOYOTA THANH XUÂN.

Toyota Thanh Xuân CAM KẾT sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những ĐẠI LÝ HÀNG ĐẦU của TOYOTA  tại Việt Nam. 

 Thông tin liên hệ:

Địa chỉ       : 315 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  : 0936 088 246

Website     :  www://toyota360.com/

Email         :  Toyota360.com@gmail.com

Hotline

Click to call

0936 088 246
Về đầu trang ---------------